Summer , Tuesday August 11 , 2009
Tôm Sọc, người Mỹ gọi là Dock Shrimp vì đốn mùa . từ giữa tháng 5 đén giữa tgánh 9 tôm này hay vào gần bờ, ờ quanh quẩa mấy chỗ đậu thuyền , người ta chỉ cần cầm vợt vớt lên là được, thịt dai và ngọt, ngon kinh khủng, vớt lên, giống như tôm hùm, và phải luộc với nước biển , giống như soup Bouillabaisse của Pháp phải nấu với nước biển mới đúng điệu.,phải luộc ngay lúc còn sống mới ngon, mổi người có thể ăn 2 lbs một lúc.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
1 comment:
Hi Chi Hao,
Do you have the recipes for the food blogs you posted? I don't see it anywhere. Please email me back where I can find on your blog. Thank you.
Post a Comment